[Thùng 6 Chai] Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Than Nhãn Đỏ 40N 500ml - Nước Mắm Tĩn

[Thùng 6 Chai] Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Than Nhãn Đỏ 40N 500ml - Nước Mắm Tĩn

980.000 đ 1.076.000 đ
- Thùng 6 Chai Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Than Nhãn Đỏ là lựa chọn tuyệt vời cho ẩm thực Việt Nam của bạn. Sản phẩm này được đóng gói tiện lợi trong thùng 6 chai, phù hợp cho các bữa tiệc hoặc sự kiện lớn.
- Nước mắm Tĩn có nguồn gốc từ Phú Quốc, hòn đảo nổi tiếng với nghề nuôi ong và sản xuất nước mắm truyền thống. Chiết xuất từ cá cơm than Nhãn Đỏ tươi sạch, Nước Mắm Tĩn mang lại hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng.
- Sản phẩm được sản xuất an toàn và chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Dung tích: 500ml. Hãy thử sản phẩm này và tận hưởng những trãi nghiệm ẩm thực đầy hấp dẫn cùng bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình của bạn.

[Thùng 6 Chai] Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Than Nhãn Đỏ 40N 500ml - Nước Mắm Tĩn

- Nước mắm Tĩn nhãn đỏ nguyên chất từ cá cơm sánh đặc thịt cá, có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Tĩn có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống.
- Nước nắm Tĩn cũng là nước mắm mang hương vị của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) truyền thống với công thức  của ông tổ nghề nước Mắm Trần Gia Hòa người Phú Trinh, Phan Thiết từ 300 năm trước. Nước mắm Tĩn chính là những giọt nước mắm đầu tiên được kéo rút trực tiếp từ thùng chượp gỗ với cá muối chin chậm.
- Nước mắm Tĩn không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng đạm tự nhiên của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) nhãn đỏ này là 40N và dung làm nước chấm tuyệt hảo trong mỗi bữa ăn. 
- Nước mắm Tĩn là nước mắm ngon nguyên chất nên nước chấm đặc, sệt và có màu nâu cánh gián. Khi dùng nước mắm Tĩn sẽ cảm nhận được Vị mặn đầu lưỡi, sau đó dần dần sẽ cảm nhận được vị ngọt đầy của cá cơm tươi. Nước mắm Rin sạch này có hương thơm dịu đặc trưng cá chín và mùi giữ rất lâu.
- Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh 500ml và nhãn chính dấu mộc vuông trên nền giấy xưa, không những thơm ngon mà còn đẹp mắt.
- Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: [Thùng 6 Chai] Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Than Nhãn Đỏ 40N 500ml - Nước Mắm Tĩn
- Thương hiệu: Nước Mắm Tĩn
- Thành phần: Nước mắm tĩn, cá cơm than
- Dung tích: 500ml/chai
- Đóng gói: 6 chai/thùng
- Đạm cá: 40N (Độ đạm tự nhiên)


Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã vặn nắp sử dụng
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị
Xuất xứ: Phan Thiết - Thương hiệu Việt Nam

Mã #SKU DNBC SLY

Sản phẩm cùng loại

Hotline hỗ trợ khách hàng

0936 436 192
Số lượt đặt hàng1841

Đăng ký nhận tin khuyến mãi Donabico Mart

Chỉ Cần Nhập Email & Nhấn Đăng Ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Online: 1

Tổng truy cập: 51453