Colgate Pamolive Hàng Triệu Người Trên Toàn Thế Giới Tin Dùng

Colgate Pamolive Hàng Triệu Người Trên Toàn Thế Giới Tin Dùng

Các Sản Phẩm Của Colgate-Palmolive Được Hàng Triệu Người Trên Thế Giới Tin Dùng Để Chăm Sóc Cho Gia Đình Và Mái Ấm Của Mình.
 

 

 

 

 

- Chúng tôi là Colgate, một công ty tăng trưởng đổi mới, quan tâm, đang hình dung lại một tương lai lành mạnh hơn cho tất cả mọi người, vật nuôi của họ và hành tinh của chúng ta.
- Chúng tôi quan tâm đến mọi người: con người, người tiêu dùng, cổ đông và đối tác kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hành động có đạo đức, từ bi, liêm chính và trung thực trong mọi tình huống, tôn trọng lắng nghe người khác và coi trọng sự khác biệt. Chúng tôi cũng cam kết bảo vệ môi trường, nâng cao cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc, đồng thời tuân thủ luật pháp và quy định của chính phủ.
- Tất cả nhân viên Colgate đều là thành viên của một nhóm toàn cầu, cam kết làm việc cùng nhau trên khắp các quốc gia và trên toàn thế giới. 
- Chúng tôi cam kết trở nên tốt hơn mỗi ngày trong mọi việc chúng tôi làm, với tư cách cá nhân và tập thể. Bằng cách hiểu rõ hơn về kỳ vọng của người tiêu dùng và khách hàng, đồng thời liên tục làm việc để đổi mới và cải tiến sản phẩm, dịch vụ và quy trình, chúng tôi sẽ trở thành người tốt nhất.

 

 

Cam Kết Của Chúng Tôi Đối Với Sự Đa Dạng, Bình Đẳng Và Hòa Nhập

 Đối với tất cả các bên liên quan của Colgate-Palmolive:
- Tiếp cận mọi người tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Colgate đang xây dựng một tương lai lành mạnh hơn cho tất cả mọi người. Thực hiện mục đích này không chỉ là một đề xuất kinh doanh; nó xác định chúng ta là ai, chúng ta hoạt động như thế nào và tại sao chúng ta ở đây. Nó bắt đầu từ bên trong công ty của chúng tôi - với những giá trị chúng tôi sống, văn hóa chúng tôi tạo ra, những hành động chúng tôi thực hiện và các tiêu chuẩn mà chúng tôi tự chịu trách nhiệm.

 


- Đồng thời, nó mở rộng cho tất cả những người mà chúng tôi làm việc cùng và phục vụ - đối tác, nhà cung cấp, khách hàng, người tiêu dùng, cổ đông và cộng đồng của chúng tôi. Và việc thực hiện theo mục đích của chúng tôi đòi hỏi toàn bộ sức mạnh của nhân viên - tài năng, ý tưởng và sự đa dạng của họ. Hai đi tay trong tay.

 


 

Đẩy nhanh sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập:
- Thương hiệu Colgate có mặt ở nhiều nhà hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Bản chất toàn cầu của công việc mang lại cho chúng tôi cơ hội - và trách nhiệm - dẫn đầu về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập cho những người và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Nó cũng yêu cầu chúng tôi tuyển dụng, thuê, thăng tiến và hợp tác với những người có kinh nghiệm và nền tảng phản ánh sự đa dạng phi thường của các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

 

 

- Nỗ lực này là cần thiết để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu dài hạn là đạt được sự đại diện của lực lượng lao động ở các cấp tổ chức. Về mặt nội bộ, chúng tôi phát triển mạnh mẽ khi mỗi người của Colgate cảm thấy được chào đón, tôn trọng và có giá trị. Và bên ngoài, chúng ta thành công khi chúng ta thực hiện phần việc của mình để thúc đẩy sự bình đẳng và cơ hội cho tất cả mọi người. Vì vậy, chúng tôi tận dụng phạm vi tiếp cận của mình.

 

 

Bạn cần tìm hiểu thêm hoặc liên hệ đặt hàng :      Click Tại Đây

Hoặc liên hệ với Donabico Mart VNN theo thông tin phía dưới để được hướng dẫn :

 

Mã DNBC -  ECMB XXXX
Email : donabicomart@gmail.com
Phone & Zalo & WhatsApp : 0936 436 192

Có thể bạn quan tâm

Laure France Sản Phẩm Cốc Nguyệt San & Nước Hoa Cao Cấp Đến Từ Pháp
Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da Đầu iCare Pharma Việt Nam
Siêu Thị Thiên Nhiên Chuyên Sản Xuất Và Phân Phối Các Mặt Hàng Từ Thiên Nhiên
Dr.Somchai Thương Hiệu Mỹ Phẩm Chính Hãng Đến Từ Thái Lan
Vitara Thương Hiệu Mỹ Phẩm Được Sản Xuất Bởi Công Ty Berich - Thái Lan.
Mặt Nạ 8 Phút Aqua Mirae Ex8 Cấp Ẩm Cấp Tốc Cải Thiện Da Khô

Hotline hỗ trợ khách hàng

0936 436 192
Số lượt đặt hàng1841

Đăng ký nhận tin khuyến mãi Donabico Mart

Chỉ Cần Nhập Email & Nhấn Đăng Ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Online: 3

Tổng truy cập: 113037