ALFAPARF Thương Hiệu Chăm Sóc Tóc Số 1 Italia

ALFAPARF Thương Hiệu Chăm Sóc Tóc Số 1 Italia

ALFAPARF Thương Hiệu Chăm Sóc Tóc Số 1 Italia 

- Sáng bóng từ sâu bên trong & chăm sóc mái tóc.
- Một mái tóc đẹp là một mái tóc sáng bóng và mềm mượt. Semi Di Lino luôn mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp cho mọi loại tóc và da đầu, đảm bảo 3 yêu cầu thiết yếu: rạng rỡ, bền màu và chăm sóc tóc tối đa. 

 

 

HÀNH TRÌNH 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG MÁI TÓC

- SEMI DI LINO trong tiếng Ý có nghĩa là hạt lanh - một bí mật làm đẹp thiên nhiên ban tặng. Được phát triển lần đầu tiên tại phòng nghiên cứu của ALFAPARF MILANO, hạt lanh là thành phần chính trong các công thức cho các giải pháp làm đẹp, giúp mái tóc trở lên bồng bềnh, rạng rỡ.

- Sáng bóng từ sâu bên trong & chăm sóc mái tóc. Một mái tóc đẹp là một mái tóc sáng bóng và mềm mượt. Semi di Lino luôn mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp cho mọi loại tóc và da đầu, đảm bảo 3 yêu cầu thiết yếu: Rạng rỡ, bền màu và chăm sóc tóc tối đa. Nhưng, câu chuyện sẽ không dừng lại, chúng tôi mang đến nhiều hơn nữa.

- Chúng ta đang phải đối mặt với bầu không khí ô nhiễm mỗi ngày Rất dễ để thấy được những ảnh hưởng tiêu cực mà khói bụi, khí thải để lại trên mái tóc.Những chất ô nhiễm này tấn công mái tóc qua 2 con đường.
- Đầu tiên, chúng bám vào thân tóc, khiến tóc trở lên khô xơ, sau đó thâm nhập vào từng bó sợi nằm sâu bên trong thân tóc và phá hủy tính đàn hồi, giảm độ chắc khỏe của tóc. Nếu không được bảo vệ đúng cách, mái tóc sẽ nhanh chóng bị hư tổn bởi các yếu tố ô nhiễm.

 

 

 
CHĂM SÓC VẺ ĐẸP VĨNH CỮU CHO MÁI TÓC

- Semi di Lino - dòng sản phẩm chăm sóc ban đầu cho mái tóc sáng bóng sẽ được thay đổi và phát triển.
- Áp dụng công nghệ mới - Urban Defense Pro - một phức hợp công nghệ sinh học đa chức năng, cung cấp mức bảo vệ tối ưu chống lại những tác động tiêu cực từ các chất ô nhiễm và chăm sóc mái tóc mỗi ngày, mang lại kết quả đột phá.
- Phụ nữ luôn khát khao có được vẻ đẹp lâu bền và toàn diện

- Giao thức làm đẹp : Công thức mới của dòng sản phẩm Semi di Lino cho mái tóc mơ ước bắt nguồn từ phương pháp chăm sóc tóc ban đầu. 1 liệu trình với 3 bước thực hiện loại bỏ các tác động của ô nhiễm, bụi bẩn, lưu giữ vẻ đẹp thực sự cho mái tóc.

 

 

GIỚI THIỆU CÁC DÓNG SẢN PHẨM TỪ ALFAPARF

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng chính hãng trực tiếp từ nhà cung cấp :

Bạn  Click tại đây  để điền thông tin, nhân viên từ nhà cung cấp sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn đặt mua hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hoặc liên hệ với Donabico Mart VNN theo thông tin phía dưới để được hướng dẫn :

 

Mã DNBC -  REKS XXXX
Email : donabicomart@gmail.com
Phone & Zalo & WhatsApp : 0936 436 192

 

 


 

 

Có thể bạn quan tâm

KOMI & KRUSH- Dầu Gội Nhuộm Tóc Thiên Nhiên Từ Nhật Bản
ALONZO PREMIUM Chăm Sóc Tóc Chuyên Nghiệp Từ Australia

Hotline hỗ trợ khách hàng

0936 436 192
Số lượt đặt hàng1841

Đăng ký nhận tin khuyến mãi Donabico Mart

Chỉ Cần Nhập Email & Nhấn Đăng Ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Online: 1

Tổng truy cập: 51453